รับทาสี ทาสีบ้านและที่อยู่อาศัยแนวทันสมัย

รับทาสีบ้านและที่อยู่อาศัยแนวทันสมัย ตอบโจทย์ได้ครบครันด้วยประสิทธิภาพ
เมื่อมีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีเข้ามาจึงทำให้การใช้ชีวิตของคนเรานั้นมีความสะดวกสบายมากขึ้นแทบจะทุกด้านเลยก็ว่าได้ ด้านการตกแต่งและทาสีบ้านก็เช่นกัน ในปัจจุบันนี้โทนสีร่วมสมัยกำลังมาแรงทีเดียว ซึ่งเป็นโทนสีที่ผสมผสานแนวคลาสสิคเข้ากับสไตล์โมเดิร์นให้มีความลงตัวเป็นที่ถูกอกถูกใจของใครมาแล้วหลายท่าน อาจจะเป็นเพราะว่า บ้าน 1 หลังมีสมาชิกในครอบครัวอยู่ในวัยที่แตกต่าง จึงมีความชอบที่ต่างกันไปด้วย แต่ถ้าสิ่งไหนที่ลงตัวกันได้ดีและเหมาะสมก็ถือว่ายอดเยี่ยมไปเลยทีเดียว การเลือกโทนสีของบ้านที่จะใช้ทาสี แบบไหนจะสามารถตอบโจทย์ได้อย่างลงตัวและไม่ว่าจะมองมุมใดมีความสวยงามและมีเสน่ห์น่าอยู่อาศัยได้อย่างแท้จริง
รับทาสีบ้านและที่อยู่อาศัยแนวทันสมัย สามารถตอบโจทย์ได้ครบครันและมีประสิทธิภาพเข้ากันได้กับคนรุ่นใหม่เช่นคุณได้อย่างไรบ้าง

1. โทนสีที่ทำให้รู้สึกว่าได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ เพราะชีวิตประจำวันของคุณอาจจะพบเจอแต่ความเร่งรีบและความวุ่นวายมากจนเกินไป แต่เมื่อกลับมาถึงบ้านอยากจะมีความผ่อนคลายให้มากที่สุด ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่และ สีก็มีส่วนช่วยให้คุณผ่อนคลายได้จริง ๆ อย่างเฉดสีฟ้าและสีเขียว สามารถสร้างบรรยากาศให้สดใสขึ้นได้ หรือจะเลือกโทนสีที่เหมือนไม้จริงจากธรรมชาติ บ้านของคุณจะดูสว่าง โปร่งอยู่สบายไม่รู้สึกอึดอัด

2. เลือกรับทาสี ที่สามารถกระตุ้นพลังบวกให้กับคุณและทุกคนในบ้านได้ โดยเฉพาะห้องนอน เพื่อให้ตื่นขึ้นมาด้วยความรู้สึกสดชื่นพร้อมต้อนรับกิจกรรมต่าง ๆ ระหว่างวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งการงาน การเรียน และอื่น ๆ อย่างเช่น โทนสีเขียวอ่อน ฟ้าอ่อน หรือชมพูหวาน เป็นต้น

3. สำหรับท่านที่ต้องการความเรียบง่ายแต่แฝงไว้ด้วยความหรูหรามีระดับจะทาสี บ้านเฉดไหนดี โทนสีน้ำตาล ซึ่งกำลังมาแรงติดอันดับสียอดฮิต เพราะทำให้เกิดบรรยากาศสบาย เรียบง่าย แต่ทำให้ตัวบ้านแลดูสวยหรูอย่างมีสไตล์ นอกจากนี้ยังสามารถเข้ากับวัสดุ การออกแบบและตกแต่งได้หลากหลายรูปแบบอีกด้วย
การทาสี บ้านและที่อยู่อาศัยที่คุณสามารถได้รับประสิทธิภาพอย่างครบครัน ทั้งความสวยงาม ดูดีมีสไตล์และความคงทนของสีที่ใช้ได้ตามมาตรฐาน อาจจะต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญด้านการเลือกและการใช้สีโดยเลือกสีที่ทนต่อสภาพอากาศที่มีความเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ทั้ง ร้อน ฝนและอากาศเย็น เพื่อให้ได้ตามโจทย์ที่ต้องการอย่างแท้จริง สีต้องไม่ผิดเพี้ยน มีความรู้เรื่องการผสมสีและยังต้องมีใจรักการบริการด้วย รับรองได้เลยว่าบ้านของคุณจะดูมีเอกลักษณ์และมีความทันสมัยในแบบที่เป็นตัวตนของคุณอย่างแน่นอน

รับทาสีเปลี่ยนสีสันของบ้านหลังเดิมให้ดูใหม่ไม่ใช่เรื่องยากแค่ รับทาสี ให้ถูกวิธีก็ดูโดดเด่นได้การเปลี่ยนสีสันของบ้านที่คุณอยู่อาศัยมานานปี เพื่อให้ได้บรรยากาศใหม่ ๆ มีความสดใสกว่าเดิม เพราะสีบ้านที่ได้ผ่านกาลเวลามานานก็จะดูซีดจางและทำให้บ้านของคุณดูโทรมได้ หรือบางคนรู้สึกเบื่อสีเดิมจึงคิดจะทาสีบ้านใหม่ นอกจากจะทำให้ดูมีสีสันใหม่แปลกตาแล้วยังสามารถทำให้อารมณ์ความรู้สึกของสมาชิกทุกคนในบ้านดีขึ้นไม่จำเจอีกด้วย จากการใช้สีบำบัดนั่นเอง แต่ก่อนจะลงมือทาสีคุณควรต้องทราบเคล็ดลับวิธี โดยทำตามให้ถูกวิธี รับรองได้ว่าจะสามารถทำให้บ้านหลังเดิมเป็นบ้านใหม่ที่มีความสดใสและน่าน่าอยู่อาศัยมากขึ้น บ้านคือวิมานของเรา ไม่ได้เปลี่ยนกันง่าย ๆ เหมือนสิ่งของเครื่องใช้อย่างอื่น ซื้อแล้วคงหมายหมายถึงการอยู่ไปนาน ๆ หรืออยู่ตลอดชีวิต

เคล็ดลับที่ไม่ใช่ความลับ การทาสีบ้านถ้าทำถูกวิธีก็ดูโดดเด่นขึ้นมาได้ไม่ใช่เรื่องยาก
1. คุณมีความเข้าใจพื้นผิวบ้านของคุณดีหรือยัง… เนื่องจากต้องมีการเตรียมพื้นผิวให้พร้อมสำหรับการลงสีก่อนเป็นอันดับแรก อาทิ
– พื้นผิวปูน ซึ่งจะมีการหลุดลอกได้ง่าย การขูดสีเดิมที่หลุดออกมาให้หมดจดเป็นเรื่องสำคัญและอย่าลืมสำรวจรอยแตกร้าวบนผนัง ถ้ามีต้องซ่อมแซมให้พื้นผิวเรียบเสมอกันเสียก่อน
– พื้นผิวไม้ ทำความสะอาดอย่างไร ทำได้ง่ายโดยการขัดพื้นผิวด้วยกระดาษทรายและล้างทำความสะอาดตามปกติ แต่ควรทิ้งให้แห้งสนิทก่อนจากนั้นรองพื้นด้วยยากันชื้น กันเชื้อราและปลวกเสียก่อน
ถ้าหากมีส่วนใดที่เป็นโลหะหรือเหล็ก ต้องระวังเรื่องการเกิดสนิม ด้วยการใช้น้ำยากันสนิม ก็ถือว่าเป็นอันเรียบร้อยในขั้นตอนแรก
2. ก่อนลงมือทาสีก็ต้องมีการรองพื้นเพื่อให้ได้สีบ้านที่มีความสม่ำเสมอของโทนสี สวยงาม ไม่เพี้ยนไปจากสีที่ต้องการ นอกจากนี้สีจะสามารถยึดเกาะพื้นได้ดี โดยการเลือกสีที่ได้มาตรฐานและการการันตีคุณภาพ อย่างสีมีสูตรเฉพาะ กันน้ำ กันซึม ทนความร้อน หรือสีที่ใช้กับโลหะและเหล็กโดยเฉพาะ
3. การ click here ทาสี โดยเลือกลักาณะของสีตามความเหมาะสมกับพื้นผิว ถ้าเป็นพื้นปูนนิยมใช้สีอะคริลิก พื้นไม้นิยมใช้สีน้ำ ขั้นตอนนี้จะใช้เวลานานสักหน่อย โดยทาทับ 2-3 ครั้ง ในแต่ละครั้งควรทิ้งให้สีแห้งสนิทก่อนเริ่มครั้งต่อไป

ถ้าหากว่าต้องการความสะดวกสบาย ไม่ต้องลงมือทำเอง แต่อาศัยมืออาชีพที่มีความรู้และความชำนาญจากประสบการณ์เรื่องการรับทาสีโดยเฉพาะ ก็เปลี่ยนสีสันของบ้านหลังเดิมของคุณให้ดูใหม่ได้อย่างใจต้องการ บรรยากาศใหม่ ๆ สามารถเพิ่มแรงบันดาลใจและไอเดียใหม่ ๆ ได้มากทีเดียว ไม่ว่าจะในการใช้ชีวิตประจำวันหรือเรื่องการงาน ไม่เชื่อก็ต้องลองเปลี่ยนดูว่าดีกว่าอย่างไร

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *